Một cậu bé đặc biệt

Thế là một ngày Quốc Khánh nữa đã qua. Thời gian trôi thật nhanh. Theo thông lệ, mọi thành viên trong gia đình tụ tập cùng nhau. Đột nhiên, một cô em họ bắt đầu đề tài về công việc của tôi. Sau một hồi quanh co hỏi đáp, hóa ra cô ấy muốn kiểm tra năng lực của tôi bằng cách nhờ tôi thử “dự đoán học” về số mệnh của một con người khá đặc biệt (theo nhận xét của cô ta).

Ái chà! Thế là dự tính nghỉ ngơi, gác công việc sang một bên khó mà như ý được. Để giữ cuộc vui và cũng muốn thỏa mãn một chút trí tò mò về con người ấy “đặc biệt” ra sao nên tôi đã nhận lời.

Có rất nhiều phương pháp để dự đoán về vận mệnh. Thường thì ở VN các nhà tư vấn sử dụng Tử Vi. Nhưng riêng bản thân tôi thì lại thích sử dụng Tử Bình hơn. Với tôi, bản chất mọi sự vật hiện tượng cũng như vận mệnh, sự lên xuống của cuộc đời con người được thể hiện rất rõ ràng và hệ thống dưới lá số Tử Bình.

Dưới đây là lá số của người “đặc biệt” đó:

Kiểm tra sơ qua lá số này, một điều dễ dàng nhận biết được anh chàng (cậu bé này thì đúng hơn, sinh năm 94 thôi mà) là một người có tài năng đặc biệt vì vậy mà cũng có chút cao ngạo, do đó mà phải chịu nhiều sự thị phi. Câu bé này rất có nhiệt huyết và đam mê liên quan tới những ngành nghề về giải trí, truyền thông, liên lạc thông tin.

Trong lá số tôi không thấy sự xuất hiện của người bố vì đây là một lá số khắc bố. Vì vậy tôi đoán rằng cậu bé này sống xa cha từ nhỏ. Dường như mọi sự nâng đỡ, dìu dắt của cậu xuất phát từ người mẹ mà thôi.

Đây là một dạng lá số đặc biệt, ngay từ nhỏ đã sớm rực rỡ. Chỉ tiếc 1 điều, trong khoảng thời gian đầu đời từ bé cho đến 10 tuổi, dù luôn được sự chăm sóc và thương yêu của mẹ nhưng vẫn sống trong hoàn cảnh nghèo khó.

Khoảng thời gian 2006-2007, cậu bé này có những bước tiến đầu đời may mắn để khẳng định mình. Trong khoảng thời gian từ năm Canh Dần (2010) trở về sau, may mắn luôn mỉm cười với bản thân. Đặc biệt ở năm 2014 cậu bé này sẽ có những vượt trội còn mạnh mẽ hơn nữa. Sự may mắn từ thưở còn thơ bé này sẽ còn tiếp tục kéo dài cho đến khi trưởng thành.

Và cuối cùng chủ nhân của lá số này được hé lộ chính là hoàng tử nhạc pop, Justin Bieber. Một siêu sao âm nhạc đang rất đình đám trong giới trẻ hiện nay.

Đúng thật là thưở thiếu thời Justin Bieber không sống với bố. Bố của JB đã có vợ khác và hai con. Mẹ của JB là một công nhân nghèo, đơn độc nuôi con trong một căn hộ rẻ tiền. JB bắt đầu được biết đến nhờ vào thắng giải 2 ca nhạc ở khu vực mình cùng với các ca khúc tự up lên Youtube vào năm 2007. Có những thắng lợi liên tục và đánh dấu điểm cao bằng album My World 2.0 và ca khúc Never say never vào năm 2010. Tiếp tục lưu diễn khắp thế giới và kiếm tiền từ đó cho đến hiện nay. Thông tin chính xác là JB kiếm được 53 triệu USD/ 12 tháng. (theo Wikipedia)

Quả thật là một lá số đặc biệt phải không các bạn.

Và cuối cùng, xin mời các bạn thưởng thức một ca khúc nổi tiếng của cậu bé tài năng này.

 

Comments

comments