Phong Thủy

Phong Thủy là một môn vừa mang tính khoa học lại vừa mang tính nghệ thuật của nền cổ học phương Đông. Hiện nay nhiều người vẫn thường hiểu về Phong Thủy chỉ bằng những khái niệm đơn giản như là: “Tôi tuổi này, ở hướng nào thì hợp?” “Tôi sẽ thu hút được nhiều tài lộc nhờ đặt Tỳ Hưu trong nhà” “Nhà ở hướng Đông Nam sẽ tốt”… Thật sự đây chỉ là những mảnh vụn của một bức tranh rất lớn mà thôi, những phát biểu trên không hề xuất phát từ một nền học thuật hoàn chỉnh.

Phong Thủy không chỉ dừng lại ở phướng hướng thế nào, bố trí đồ đạc ra sao…mà còn là một nghệ thuật khiến cho con người hòa nhập hơn với thiên nhiên, vũ trụ xung quanh.

Phong Thủy không phải là một liều thuốc vạn năng. Thực tế, không có một thứ gì tồn tại trong thế giới này là vạn năng cả. Nếu các bạn gặp một người tuyên bố rằng: “có thể dùng Phong Thủy để thay đổi vận mệnh của bạn” thì hãy lưu tâm xem chừng. Phong Thủy không có khả năng đó. Nhưng còn phát biểu: “Cùng sự nỗ lực của bản thân, Phong Thủy sẽ hỗ trợ cho bạn đạt đến một thành công trọn vẹn” thì lại hoàn toàn thể hiện được tinh thần của Phong Thủy.

Đúng vậy, với sự nỗ lực không ngừng của bản thân kết hợp với một chút may mắn đến từ Phong Thủy thật sự chúng ta có thể chuyển hóa được những chướng ngại trong cuộc đời mình đồng thời phát triển mạnh mẽ và bền vững những nền tảng tốt đẹp mà chúng ta đã đang và sẽ sở hữu.

Mong muốn chia sẽ sự đam mê cùng với kinh nghiệm thực tế của chúng tôi với tất cả, là lý do hình thành trang web này.

Hãy cùng cảm nhận và trải nghiệm mọi điều về Phong Thủy cùng Dự Đoán Học.

(Xin bấm vào đây để xem các bài viết về Phong Thủy)