Dịch vụ kích hoạt đá

Hẳn từ lâu trong chúng ta đều có nghe qua về trang sức đá quý hợp Phong Thủy.

Đá quý không chỉ là trang sức để làm đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa khác hơn. Từng loại đá, từng viên đá đều mang những nguồn năng lượng nhất định và ý nghĩa đặc trưng khác nhau.

Cũng chính vì thế mà có những viên đá mang năng lượng giúp cho chúng ta xoa dịu tinh thần, lại có những viên đá giúp chúng ta tự tin hơn , thúc đẩy hoặc cân bằng các mối quan hệ…v…v…Điều này hẵn chúng ta đã ít nhiều biết đến. Tuy nhiên hầu như mỗi chúng ta khi đeo  đá quý đều không biết kích hoạt năng lượng tiềm tàng của viên đá.

Thông thường khi đã chọn lựa được một viên đá như  mong muốn (phù hợp tuổi và ngày sinh, giải quyết hoặc thúc đẩy công việc, tình cảm…) thì chúng ta lại quên mất rằng:

“Một khi viên đá đã không phát huy hết được nguồn năng lượng vốn có thì làm sao có thể đem lại tác dụng một cách trọn vẹn”

Như đã nói ở trên, mỗi viên đá đều có năng lượng nhất định, bản thân chúng ta cũng là nguồn năng lượng. Khi đeo môt viên đá chính là chúng ta trao đổi năng lượng với viên đá. Điều đó lý giải tại sao khi có một số khách hàng khi đeo đá thì đá sáng bóng – mà dân gian hay còn gọi là là “lên nước” (do tương thích với viên đá) trong khi lại có những người khác càng đeo viên đá càng mờ dần – không hợp với đá.

Thế nên những công đoạn để có nữ trang đá quý hợp Phong Thủy là:

1)    Chọn lựa một viên đá hợp với mình, phù hợp với công việc của mình (thông qua sự tư vấn của các nhà tư vấn Dự Đoán Học)

2)    Kích hoạt năng lượng cho viên đá khi bắt đầu sử dụng (các liệu pháp kích hoạt)

3)    Sau khi sử dụng đá, tùy theo tình hình mà chúng ta có thể phục hồi lại năng lượng cho viên đá.

Và đó cũng là nguyên nhân tại sao  chúng tôi cho ra đời DỊCH VỤ KÍCH HOẠT VÀ TẨY ĐÁ hay là DỊCH VỤ TẨY ĐÁ với mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm đá quý tốt nhất có thể . Thông qua chu trình kích hoạt đá gồm nhiều bước của mình (6 bước kích hoạt – thời gian thông thường là 3 ngày), Dự Đoán Học sẽ kích hoạt hoặc hồi trưởng (phục hồi + tăng trưởng năng lượng) viên đá quý. Đá quý của bạn sẽ luôn có được nguồn năng lượng tinh sạch và dồi dào.

Ngoài ra đến với Dự Đoán Học bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn để chọn lựa loại đá quý phù hợp nhất với mình.