Tư vấn ngày giờ

Những hoạt động khởi sự, khai trương, xuất hành…Những pháp chuyển hóa sát khí hay an định tất cả những vật dụng theo phong thủy đều cần được chọn ngày giờ. Chọn ngày giờ trong Phong Thủy ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của sự việc. Đơn cử : “cùng một vật phẩm phong thủy được bài trí cùng một góc hay phương hướng nhưng vào những ngày giờ khác nhau sẽ tạo nên những hiệu quả khác nhau”.

Nghệ thuật chọn ngày giờ không hề đơn giản như mọi người thường nghĩ. Riêng Dự Đoán Học có phương pháp chọn ngày giờ đặc biệt theo học thuật riêng của mình và đã từng kiểm chứng rất nhiều so với những phương pháp chọn ngày giờ thông dụng khác.

Chúng tôi từng có cơ hội được so ngày mình chọn với ngày khai trương của một số sàn Bất Động Sản có tiếng khác (khá tốt so với phương pháp chọn ngày giờ thông dụng). Và kết quả là ngày đó đúng như dự đoán của Dự Đoán Học, ngày đó đem lại nhiều sự đình trệ hơn là hanh thông. Hoặc giả như một ngày giữa trưa hè chói chang, nhưng khi khách hàng của chúng tôi chọn mua xe hơi thì một cơn mưa bất chợt bắt đầu từ lúc khách hàng của Dự Đoán Học lái xe ra khỏi showroom cho đến khi về nhà (là một điềm rất may mắn). Tương tự cho những thời gian vừa hoàn tất lễ khởi công động thổ là có cơn mưa mang theo nhiều điềm cát tường…

Có bao giờ các bạn tự hỏi, một năm 365 ngày có bao nhiều ngày tốt, 24h trong ngày thì giờ nào là giờ tốt…Trong tất cả ngày giờ đó thì ngày giờ nào sẽ phù hợp với mỗi người trong chúng ta ???

Chính vì những lý do quan trọng đó nên Dự Đoán Học cho ra đời dịch vụ chọn ngày giờ. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ cung cấp được cho các bạn những thời gian tốt nhất để dành được thành công trọn vẹn.