Tư vấn đặt tên

Cuộc sống vốn dĩ là luôn thay đổi, nhưng có những thứ sẽ luôn hiện diện song hành cùng với chúng ta. Hơn thế nữa, có những thứ còn là “đại diện” cho bản thân mình, là TÊN gọi.

Đã qua rồi những thời kỳ, khi con người chỉ gọi nhau bằng những danh từ đơn giản, mộc mạc và tối nghĩa. Cũng qua rồi những giai đoạn, đặt tên chỉ mang tính là cho có cái để dễ xưng hô mà tùy tiện. Hiện nay, với tiến bộ của xã hội, trẻ em được cha mẹ chúng âu yếm gọi bằng những ngôn từ triều mến, những danh xưng đẹp đẽ và  hoa mỹ hơn.

Cũng do tiến bộ xã hội mà người ta đã bắt đầu hiểu được rằng tên gọi không chỉ dừng lại ở việc xác nhận một con người, mà còn hàm chứa nhiều thứ hơn trong đó. Đúng thế, TÊN gọi còn có tác động rất lớn đến vận mệnh cuộc đời chúng ta, vì nó cũng là một tấm bản đồ định vị hóa một cách rất chi tiết về số phận của bản thân.

Thế nên nhu cầu chọn lựa một tên gọi tương hợp với vận mệnh của mình nhằm kích hoạt những năng lực tốt và giảm thiểu những vận trình xấu đang trở nên cần thiết hơn đối với cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này Dự Đoán Học cho ra đời “Dịch Vụ Đặt Tên”.

Từ sự chuyên tâm đào sâu nghiên cứu cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi, những nhà tư vấn Dự Đoán Học, tự hào thông báo rằng những tên gọi xuất phát từ dịch vụ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở những danh từ hoa mỹ mà còn hàm chứa đầy đủ những ý nghĩa tốt lành đối với vận mệnh của người đó.

Một tên gọi tốt cần phải dựa vào số phận Tiên Thiên của bạn sinh hợp cùng Ngũ Hành xung quanh và còn phải đảm bảo ba yếu tố sau:

  1. Mang yếu tố hoa mỹ.
  2. Mang yếu tố nhân văn, ý nghĩa cuộc sống
  3. Mang yếu tố tương hợp vận mệnh của bạn

Khi sinh ra, chúng ta không thể tự lựa chọn tên gọi cho bản thân mình, hoặc dù đã biết được những điều mà Dự Đoán Học nêu trên thì chúng ta cũng khó mà thay đổi được tên gọi của mình. Vậy tại sao lại không dành những điều tốt đẹp ấy cho những thế hệ tương lai của chúng ta?

Không có âm thanh nào triều mến bằng tên của chính bản thân mình. Vì vậy, tình yêu thương của chúng ta dành cho những thế hệ mai sau không chỉ dừng ở những sự âu yếm thông thường mà còn có thể qua hình thức trao tặng cho chúng những tên gọi tốt lành. Vì đó là thứ sẽ đi theo chúng suốt đời. Không phải sẽ tuyệt vời lắm sao nếu tên chúng ta/con chúng ta hoàn mỹ như thế.