Đời sau và kiếp trước

Các bạn có tin vào tái sinh hay không?
Thật sự là có tái sinh. Có rất nhiều cách để kiểm tra xem nghiệp quả đời trước của mình ra sao, nghiệp quả đời trước sẽ dẫn dắt ta ở đời này thế nào.

Dấu vết nghiệp quả của quá khứ luôn được thể hiện rất rõ ràng trong ta. Có rất nhiều cách phát hiện ra dấu vết nghiệp quả của đời trước bằng các môn huyền học. Tử Vi, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Chiêm Tinh… đều là những môn có thể giúp ta phát hiện ra chúng.

Tarot cũng làm được điều đó, nói về Tarot thì em Angela Meo có biết cách để xem được dấu vết nghiệp đời trước của mình, chướng ngại của đời mình, và sứ mệnh đời này của mình bằng Tarot ra sao. Chỉ với vài lá bài đơn giản (ở đây là 6 lá bài) nhưng cô ấy “soi chiếu” rất sáng tỏ cho tôi, gần giống như là tôi tự kiểm tra vận mệnh của mình thông qua Tứ Trụ vậy.

Dưới đây là một bài luận của em ấy dành tặng cho tôi làm một món quà. Thấy cũng thú vị và khá chính xác, nên tôi xin đăng lại bài viết này ở đây. Và biết đâu những người hữu duyên cũng sẽ được em “soi chiếu” sáng tỏ như vậy.

” – Ở lá bài đầu tiên thấy rõ trong hiện giờ thể chất của anh rất toàn vẹn, anh là một người sinh ra với mục đích để giúp đỡ và che chở cho người khác. Anh chuộng những hoạt động liên quan đến tĩnh lặng, êm ái hơn là những hoạt động quá ồn ào vội vã bên ngoài.

- Về tình cảm, có lẽ khởi phát từ trong nhân duyên của đời trước. Anh ưa thích sự thanh tịnh, “thoát xa khỏi đám đông điên loạn” đi theo tiếng gọi tâm linh để đến với những cảnh sống êm ái và an bình hơn. Bản chất hướng nội và thích những thứ liên quan đến tâm linh – che chở và bảo bọc cho người khác hiện thời của anh chính là dấu vết rất rõ của một người muốn thoát ly khỏi những ràng buộc của thế giới vật chất này.

- Anh đã trực nhận ra được sự xoay chuyển liên tục của dòng Luân Hồi, bạn đã tìm ra số mệnh của mình đó là phải tự tại trong Luân Hồi và giúp cho những người khác trực nhận ra bánh xe Luân Hồi đang xoay vòng liên tục không ngừng dứt.

- Vì vậy anh chọn trở thành một người truyền cảm hứng, lời nói của anh trở nên sắc bén hơn và gây ảnh hưởng lên người khác nhiều hơn. Anh lại biết cách làm cho những thứ tâm linh sâu xa lại trở nên gần gũi dễ hiểu với người khác hơn.

- Cho nên anh khá đơn độc về mức độ tâm linh so với những người xung quanh mình. Vì anh đã có những trải nghiệm không phải ai cũng được trải nghiệm. Anh thấy rõ đau khổ xung quanh chốn phồn hoa giả tạm hiện thời của mọi người.

- Do vậy, lựa chọn của anh hay sứ mệnh của anh trong đời này là để chia sẻ, là để bảo bọc, là để che chở cho những người đang bị cuốn theo vòng xoáy đau khổ bằng sự cân bằng trong nội tâm của mình.

Tóm lại: ở đời trước anh đã thấy rõ vòng xoay Luân Hồi, anh đã muốn xả ly và thấy nhàm chán với những thói hoa lệ phồn hoa thế gian thông thường. Cuộc sống tâm linh thấm nhuần trong sự ẩn tu của anh đã trổ quả ngọt. Và sứ mệnh đời này của anh là chia sẻ chúng với mọi người.”

Cám ơn em, Angela.
Chúc em liên tục phát triển không ngừng

Comments

comments